chuẩn bị: Một hộp sữa vinamilk hổng có đường
một hộp sữa đặc (ông thọ hay gì cũng đc)
8 quả trứng gà (nhớ là đúng 8 quả thui đó, ít hơn thì bánh sẽ lỏng mà nhiều hơn thì sẽ cứng)
đường để làm caramen (nhiều hay ít tùy bạn thík ăn bao nhiêu Caramen)
làm nhé:
Bước 1: hỗn hợp trứng-sữa
- đầu tiên mở hộp sữa đặc ra (nguyên hộp đó nhớ) cho vào một cái thố to to
- mở hộp sữa ko đường ra, đổ vào chung vs sữa đặc, khuấy đều (khuấy theo một chiều nhớ)
- trứng để riêng nha, quyậy cho đều (1 chiều)
Bước 2: caramen
cái này thì nhiều ng pk nhưng Pri cũng xin nói lun
- bỏ đường vào trong cái mà bạn định sẽ làm khuôn bánh (nhớ là bằng nhôm nhé chứ bằng nhựa là nó chảy đấy ;) )
- rây rây cho đường chảy ra màu nâu (phải canh lửa nhé ko là cháy đấy)
- xong trán đều cho cái khuôn, để cho nguội một chút thì đổ trứng-sữa vô
Bước 3: hấp
- rùi thì bỏ vô nồi rồi hấp cho chính
xong xuôi, lấy ra. đem bỏ vô tủ lạnh
okie... cái này cho cả nhà ăn mấy ngày
hơi qua loa, đừng la mình nhé